Miễn 100% phí hồ sơ du học Nhật + Tặng 5~9 triệu/bạn

Consulting Rules

QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC TẠI SAROMALANG
Năm áp dụng: 2016-2017

Điều 1: Việc tư vấn du học Nhật Bản tại Saromalang là hoàn toàn miễn phí.
Việc tư vấn chỉ dành cho bạn thực sự có ý định tìm hiểu để đi du học Nhật Bản. Với các bạn không có ý định làm hồ sơ du học Nhật Bản, hay không đủ điều kiện để du học Nhật Bản xin hãy xem các bài hướng dẫn trên trang web Saromalang OverseasYurika.
Với các bạn tìm hiểu với mục đích khác, bạn cần liên hệ trước mục đích khi đăng ký.

Chú ý: Việc tư vấn miễn phí là hoạt động khuyến học (và khuyến khích du học) của Saromalang để đóng góp cho việc phát triển cộng đồng du học sinh ưu tú tại Nhật Bản chứ không phải là nghĩa vụ của Saromalang hay quyền lợi vốn có của bạn. Saromalang sẽ quyết định tư vấn tùy mức độ đầy đủ của các thông tin cần thiết bạn cung cấp.

Điều 2: Bạn có toàn quyền lựa chọn nơi làm hồ sơ du học, hoặc tự mình làm hồ sơ du học.
Nếu bạn thực sự có ý định du học, Saromalang sẽ tư vấn một số thông tin cũng như một số lựa chọn du học. Bạn có thể làm hồ sơ qua Saromalang hay tại nơi khác mà bạn thấy yên tâm và tin tưởng.
Nếu tự mình làm hồ sơ du học, xin hãy tham khảo Hướng dẫn làm hồ sơ du học tự túc Nhật Bản.

Điều 3: Bạn cần cung cấp các thông tin, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ du học Nhật Bản trước khi nhận tư vấn du học.
Các giấy tờ mà bạn cần cung cấp bao gồm bản sao hoặc scan giấy tờ bằng cấp, bảng điểm, chứng nhận tiếng Nhật, v.v... Tùy trường hợp mà văn phòng Saromalang sẽ yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác.

Vì Saromalang không giữ giấy tờ gốc như các nơi khác nên các bạn cần cung cấp bản sao/bản scan hoặc mang giấy tờ gốc tới (để scan) trước khi tư vấn. Việc này để tránh các bạn không có ý định nghiêm túc về du học làm mất thời gian của văn phòng và của chính các bạn. Ngoài ra, còn để tránh các công ty khác cử người tới dò xét thông tin và làm việc không tốt.

Điều 4: Không đăng ký tư vấn nếu bạn đang làm việc cho công ty du học khác và dò xét thông tin theo yêu cầu của công ty.
Đây là việc làm không đúng và không đứng đắn. Việc dò xét không làm dịch vụ của công ty đó tốt lên, và một công ty thay vì dò xét công việc của đồng nghiệp thì nên tập trung vào dịch vụ của mình. Nếu cần liên hệ, bạn cần liên hệ với danh nghĩa công ty và nói rõ mục đích. Công ty du học khác bao gồm mọi hình thức du học và các nước khác như Mỹ, Úc, ... không chỉ riêng Nhật Bản. Làm việc không tốt, không đúng sẽ không giúp cho sự nghiệp và hạnh phúc của bạn trong tương lai đồng thời sẽ mất đi sự tôn trọng.

Điều 5: Về việc báo giá hồ sơ.
Saromalang không báo giá hồ sơ trước khi bạn cung cấp các thông tin và (bản scan) giấy tờ cần thiết.
Saromalang áp dụng chính sách hồ sơ ưu đãi cho các bạn đăng ký du học tùy theo trình độ học vấn, trình độ tiếng Nhật, các bằng cấp, giải thưởng, v.v... với mục đích khuyến khích các bạn có học lực tốt du học. Do đó, các bạn có thể tham khảo Chính sách ưu đãi và chi phí hồ sơ.
Để được báo giá chi phí hồ sơ của bạn, bạn cần tới văn phòng và/hoặc cung cấp thông tin, giấy tờ theo yêu cầu. Nếu bạn ở xa không thể tới văn phòng, xin hãy gửi bản scan các giấy tờ yêu cầu.
Với các bạn muốn có báo giá qua điện thoại, email, ... mà không cung cấp thông tin, bản scan giấy tờ thì xin hãy xem Chính sách ưu đãi và chi phí hồ sơ hoặc liên hệ công ty du học khác.

Điều 6: Nếu bạn đang làm việc tại công ty du học khác và muốn tư vấn tại Saromalang.
Chính sách của Saromalang là không gây tổn hại uy tín, lợi ích của các công ty cùng ngành hay của các đồng nghiệp. Nếu bạn muốn được tư vấn hay làm hồ sơ tại Saromalang, hãy chắc chắn là được sự đồng ý tại công ty nơi bạn làm. Nếu bạn xin chứng nhận đang làm tại công ty của bạn mà lại làm hồ sơ tại nơi khác thì có thể Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản sẽ nghi ngờ chất lượng công ty của bạn. Việc này sẽ gây tổn hại cho công ty của bạn cũng như hồ sơ của bạn. Do đó, bạn nên làm hồ sơ tại công ty du học mà bạn đang công tác. Trừ trường hợp có lý do hợp lý và chính đáng mới nên làm hồ sơ tại nơi khác (và bạn phải cung cấp các lý do này).

Trường hợp có lý do hợp lý và chính đáng, bạn cần có chứng nhận đang đi học (ví dụ tiếng Nhật) hoặc có giấy xác nhận đang đi làm nếu muốn làm hồ sơ du học Nhật Bản.

Điều 7: Về từ chối nhận tư vấn du học và chính sách bảo mật thông tin cá nhân.
Nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu, có thể Saromalang sẽ không tư vấn cho bạn.
Nếu Saromalang đánh giá bạn không có ý định du học nghiêm túc, có thể sẽ không nhận tư vấn.
Nếu hồ sơ của bạn không phù hợp du học, có thể Saromalang sẽ không tư vấn và sẽ nói rõ lý do.
Mọi thông tin bạn cung cấp cho Saromalang (kể cả bạn có được tư vấn hay không và có làm hồ sơ hay không) đều được bảo mật theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân.

Điều 8: Saromalang sẽ tư vấn cả cơ hội nhận học bổng, miễn giảm học phí khi du học hay học lên cao tại Nhật Bản.
Điều này giúp bạn có kế hoạch du học tốt nhất và có lợi thế nhất về chi phí du học. Điều này cũng tránh cho bạn phải đóng phí hồ sơ cao do một số công ty tuyên bố họ có thể xin được học bổng cho bạn. Xin hãy xem thêm tại Chính sách thông tin học bổng.

(C) Saromalang Overseas

No comments:

Post a Comment