Miễn 100% phí hồ sơ du học Nhật + Tặng 5~9 triệu/bạn

Thursday, November 3, 2016

Thông báo lịch làm hồ sơ du học cho các bạn thực tập sinh (tu nghiệp sinh) về nước năm 2016

Thân gửi các bạn thực tập sinh (trước đây gọi là tu nghiệp sinh) về nước trong đợt tháng 6 tới tháng 9 năm nay (2016) muốn quay trở lại Nhật du học

Dưới đây là lịch hồ sơ để quay lại Nhật du học kỳ gần nhất.
>>Thông tin du học cho cựu thực tập sinh Nhật Bản về nước

Kỳ du học gần nhất có thể nộp hồ sơ là kỳ tháng du học tháng 10 năm 2017.
Thời điểm đăng ký và làm hồ sơ là vào tháng 3 năm 2017. Các bạn hãy chú ý để đăng ký. Để đăng ký, các bạn hãy chuẩn bị bản scan hồ sơ học lựchồ sơ đi thực tập trước đây.

Vì hồ sơ các bạn thực tập sinh về nước bị xét kỹ hơn nên các bạn nên đảm bảo là có bằng tiếng Nhật N3 trở lên sẽ có lợi thế hơn. Ngoài tiếng Nhật ra, các bạn cũng nên nghiên cứu thông tin học lên caothông tin học bổng tại trang web Saromalang.

Khi bạn đã sang Nhật với tư cách du học sinh rồi thì việc thi cử lên đại học, trường học lên cao, vv hay xin học bổng vv sẽ bình đẳng như các bạn khác.

Vì sao đăng ký làm hồ sơ tại Saromalang?
Để được tư vấn chiến lược làm hồ sơ dễ quay lại Nhật để du học nhất và chất lượng hồ sơ cao (cả về tiếng Nhật lẫn tính nhất quán, tính dễ đọc - dễ duyệt vv).
Hơn nữa, Saromalang tư vấn chiến lược học lên cao phù hợp nguyện vọng từng bạn để có sự nghiệp tốt trong tương lai phát huy được kinh nghiệm đã sinh sống ở Nhật.
(C) Saromalang Overseas

No comments:

Post a Comment