Miễn 100% phí hồ sơ đăng ký du học trường Nhật ngữ

Hỏi đáp về chương trình học dự bị đại học (bekka) tại Nhật

Chuyên trang hỏi đáp về học dự bị đại học (bekka) tại Nhật. Nếu có câu hỏi thêm xin để lại lời comment bên dưới.

Hỏi: Tôi muốn học trường IPU nhưng nghe nói trường chỉ liên kết với công ty A. tại Việt Nam (nghe người công ty nói thế). Chi phí khá cao, vậy tôi có thể đăng ký du học IPU tại Saromalang không?

Trả lời: Saromalang có làm hồ sơ du học trường IPU.
Không có chuyện trường chỉ "liên kết" với một công ty hay một trung tâm ở Việt Nam và bản thân chuyện "liên kết" cũng chỉ là chào hỏi. Bạn có thể làm hồ sơ ở bất kỳ trung tâm nào, thậm chí là tự làm hồ sơ. Tuy nhiên, vì việc du học là quan trọng nên nếu không có chuyên gia thẩm định (như Saromalang Overseas chẳng hạn) thì dễ bị trục trặc. Do đó, bạn nên đăng ký du học và được tư vấn ví dụ tại Saromalang còn tư vấn ngành nghề, chọn trường, chiến lược thi cử và học bổng để học lên cao tại Nhật.
Hơn nữa, chi phí hồ sơ chương trình học dự bị (bekka) tại Saromalang Overseas CAM KẾT RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG. Do đó, bạn vừa được tư vấn chất lượng cao vừa tiết kiệm được tài chính và để dành số tiền đó cho việc du học.
Bạn hoàn toàn có thể đăng ký du học trường IPU với chất lượng tư vấn cao và chi phí hồ sơ thấp nhất trên thị trường tại Saromalang Overseas.
Xem chi phí ưu đãi tại đây:
http://sea.saromalang.com/2017/03/fee20172018.html

No comments:

Post a Comment