Miễn 100% phí hồ sơ du học Nhật + Tặng 5~9 triệu/bạn

Friday, April 17, 2015

Chuẩn bị ý chí nghị lực khi du học Nhật Bản

Mục tiêu: Du học Nhật Bản an toàn thành công

Có nhiều tiêu chí để đánh giá du học thành công và Saroma Sea sẽ nói cụ thể trong Saroma Group.
Tại đây liệt kê ra một vài tiêu chí quan trọng:Vậy làm thế nào để tăng khả năng du học thành công? Dưới đây là một số cách.

Rèn luyện ý chí nghị lực và SỨC KHỎE

Sức khỏe tốt là điều kiện cần để du học an toàn và thành công. Nếu bạn chưa có một thể hình, thể lực tốt thì hãy rèn luyện thể lực trước khi đi du học. Từ thời điểm làm hồ sơ tới thời điểm du học là khoảng 4 tháng, trong thời gian này hãy luyện tập thể lực. Bạn có thể đi bộ một ngày 5km và tập chạy khoảng 30 phút mỗi ngày. Bằng cách này bạn sẽ có sức khỏe tốt khi đi du học.

Có sức khỏe tốt thì đầu óc minh mẫn, hoạt bát, học sẽ dễ hơn, đồng thời, đi làm thêm cũng sẽ dễ dàng hơn.

Hãy rèn luyện thân thể trước khi đi du học!

Học tiếng Nhật hàng ngày

Hãy tiếp tục học tiếng Nhật hàng ngày, mỗi ngày 15 phút cũng không sao. Hãy nâng cao vốn từ vựng (vocabulary) vì đây là VỐN LIẾNG của bạn khi mới sang Nhật. Việc học hàng ngày còn rèn cho bạn khả năng tự học. Đừng chỉ trông chờ vào việc học trên lớp hay học thụ động. Hãy tích cực nâng cao vốn tiếng Nhật của bạn.


Lên chiến lược du học và học tập tốt

Hãy lên chiến lược du học tốt ngay từ đầu. Nếu làm hồ sơ tại Saroma Sea, bạn sẽ được hướng dẫn cách lên chiến lược du học và tìm ra con đường an toàn/dễ dàng nhất. Ngoài ra, khi bạn đi du học, bạn sẽ tham ra Saroma Group và tại đây bạn tiếp tục được tư vấn về chiến lược học tập, học lên cao, các mẹo trong cuộc sống Nhật Bản, v.v....

Thông điệp Saroma Sea

Ý chí, nghị lực không tự nhiên mà có mà bạn phải RÈN LUYỆN mà có. Do đó, trước khi du học hãy đẩy bản thân vào gian khó để rèn luyện.

  • Mỗi ngày đi bộ, chạy bộ 5km để rèn sức khỏe (hoặc gym)
  • Học TỪ VỰNG tiếng Nhật mỗi tối cho tới khi buồn ngủ díp mắt

Các bạn học tốt thì hãy rèn thể lực, các bạn thể lực tốt thì hãy rèn tiếng Nhật.

Good luck!

No comments:

Post a Comment