HỌC NGÀNH CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP THÚ CƯNG TẠI NHẬT BẢN

Wednesday, November 4, 2015

Học bổng Mizuho

Học bổng của quỹ giao lưu quốc tế thuộc ngân hàng Mizuho cấp cho lưu học sinh học tập tại các trường đại học Nhật Bản (cấp cho 10 - 15 trường, 1 suất/trường).

Số tiền là 120,000 yen/tháng (12 man/tháng) và trong 2 năm. Nếu được nhận học bổng này thì bạn có thể KÊ CAO GỐI MÀ NGỦ.

Các trường được cấp là 10 tới 15 trường có đông lưu học sinh (cả quốc lập, công lập lẫn tư lập) ví dụ như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Hitotsubashi, Đại học Quốc lập Yokohama, Đại học Chuo, Đại học Ngoại ngữ Tokyo, Đại học Osaka, Đại học Rikkyo. (Danh sách có thể thay đổi tùy năm).

Để đăng ký, bạn phải là sinh viên (đại học năm 1, 2; sắp nhập học thạc sỹ; khóa tiến sỹ năm 1) của trường đại học mà quỹ Mizuho cấp học bổng.


Về chi tiết học bổng và cách xin học bổng nói chung thì tôi (Mark) sẽ hướng dẫn tại Saroma Group Japan. [Cách gia nhập Saroma Group]

Về cơ bản thì chúng ta không xin học bổng. Chúng ta chỉ tình cờ một cách có chủ ý là người thích hợp nhất cho học bổng đó và khi học bổng trao cho chúng ta thì ai cũng vui, hạnh phúc ^^ Làm sao để nhận học bổng đều mà vẫn sống hạnh phúc? Không phải chuyện dễ mà cũng là kiến thức bạn cần phải học. Nếu bạn học tốt thì xin học bổng chỉ là "bất chiến tự nhiên thành".

Ngân hàng Mizuho

Nếu bạn có hứng thú với học bổng Mizuho thì cũng nên biết logo ngân hàng trông thế nào. Ngân hàng Mizuho là một ngân hàng lớn ở Nhật và nhìn chung là "dễ mở thẻ". Bạn cũng nên có tài khoản và thẻ tại ngân hàng Mizuho và nhớ đăng ký luôn Internet Banking cho tiện nhé!


Hãy nhỡ ký logo ngân hàng để mở thẻ cho đúng.
Vì có lần tôi (Mark) mở nhầm thẻ, định mở thẻ Mitsui Sumitomo thì lại mở thẻ Mitsubishi.

Du học và gia nhập Saroma Group?Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản

(C) Saromalang.com

No comments:

Post a Comment