Miễn 100% phí hồ sơ du học Nhật + Tặng 5~9 triệu/bạn

Why Saroma

VÌ SAO TIN TƯỞNG SAROMALANG?

Du học Nhật Bản là một bước đi quan trọng trong cuộc đời bạn. Việc làm hồ sơ đòi hỏi bạn cần tìm được nơi đáng tin. Nếu bạn không tin tưởng, xin hãy ngừng việc làm hồ sơ (vì lợi ích của cả hai bên).

Dưới đây Saromalang nêu các lý do vì sao Saromalang đáng tin cậy (và thực sự đã và đang được các bạn yêu tiếng Nhật tin tưởng từ năm 2011).

Chúng tôi chuyên nghiệp (プロの精神 Puro no seishin)

Chúng tôi, Saromalang, có một số sứ mệnh về khuyến học:
  • Cung cấp thông tin du học một cách chính xác, khách quan 
  • Tư vấn du học Nhật Bản với chất lượng cao và nhiệt tình cho các bạn thực sự muốn du học và tự lập 
  • Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với cộng đồng (về học tập, nghề nghiệp, sự nghiệp, v.v...) 
Để có thể tất cả các điều trên, chúng tôi cần hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất với phương châm “Không ngừng tiến hóa” (不断に進化 Fudan ni Shinka). Ngay từ những công việc nhỏ nhất như scan hồ sơ cũng cần được làm một cách chuyên nghiệp với thời gian ít nhất và tài liệu scan đẹp nhất. Điều này đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng.

Chúng tôi đã xuất bản cuốn sổ tay du học Nhật Bản SAROMA JCLASS.
Phiên bản 1.0 (2013), đã ngừng xuất bản. 
Đã tái bản Sổ tay du học Saromalang phiên bản 1.5 (3/2016).

Những thông tin về du học Nhật Bản, cuộc sống Nhật Bản cũng được cung cấp tại hai trang cộng đồng:
  • Trang web học tiếng Nhật miễn phí: www.saromalang.com
  • Cuộc Sống Nhật Bản (YURIKA): y.saromalang.com
  • Trang web du học Nhật Bản Overseas: sea.saromalang.com (trang này) 
Những thứ trên đây đều đang tiến hóa để cung cấp thông tin tốt hơn cho các bạn quan tâm tới việc du học Nhật Bản và thậm chí cả các quý độc giả muốn đi du lịch tại Nhật Bản.

Cam kết với khách hàng, cộng đồng

Saromalang cam kết với khách hàng và cộng đồng thông qua Điều lệ Saromalang (Commitment). Đó là cam kết về một dịch vụ lâu dài với các thông tin trung thực, chính xác, phục vụ nhiều bạn muốn du học Nhật Bản hơn với một chí phí rẻ hơn. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là giúp nhiều bạn hơn nữa có thể du học Nhật Bản.

Không kinh doanh bằng cách giấu thông tin mà công khai thông tin

Chúng tôi không kinh doanh bằng việc giấu thông tin mà cung cấp thông tin một cách công khai và luôn luôn miễn phí thông qua các trang web ở trên và qua sổ tay du học. Sổ tay du học cũng sẽ được cải tiến (改善 kaizen Cải Thiện) theo thời gian để cung cấp thông tin một cách tốt hơn, ví dụ như thêm phần thông tin về đào tạo nghề, nghề nghiệp, xin việc làm tại Nhật Bản. Chúng tôi muốn các bạn nắm được thông tin trước khi làm hồ sơ du học Nhật Bản và ngay cả khi các bạn không định đi du học thì đó cũng là các thông tin hữu ích.

Điều này giúp triết lý kinh doanh của Saromalang khác hẳn các công ty khác và nhận được sự tin cậy từ khách hàng.

Triết lý kinh doanh và mục tiêu kinh doanh

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng hơn với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt và giá cả ngày càng phải chăng hơn. Từ đó, công ty có thể phát triển lâu dài, bền vững và đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay đầu tư các sản phẩm mới.

Để làm được điều này, chúng tôi đặt mục tiêu phục vụ nhiều đối tượng khách hàng bằng sản phẩm tốt, đa dạng, đồng thời làm giảm giá thành hoạt động bằng cách hợp lý hóa công việc. Việc sử dụng văn phòng nhỏ và tư vấn trực tuyến miễn phí thông qua các trang cộng đồng tiếng Nhật Saromalang cũng là để có thể đạt mục tiêu này. Bằng cách giảm tối đa chi phí vận hành, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ với giá phải chăng hơn và qua đó, sẽ cung cấp tới nhiều khách hàng hơn.

Chất lượng dịch hồ sơ

Dịch thuật hồ sơ là một lĩnh vực quan trọng trong làm hồ sơ du học mà Saromalang có thể tự hào đang làm với chất lượng rất tốt. Việc dịch hồ sơ không chỉ là dịch đúng, dịch đủ mà còn phải dịch hay và trình bày đẹp. Điều đó cần sự hiểu biết về ngôn ngữ, viết văn. Saromalang rất coi trọng chất lượng dịch hồ sơ và có hẳn một quy trình chuyên nghiệp cho việc này.

Không như một số nơi, chúng tôi không hài lòng ở một mức độ “đủ tốt” mà phải là “tốt nhất có thể”. Việc dịch hồ sơ cần được nhận thức một cách đúng đắn. Liệu câu văn có toát lên một ý chí mạnh và một sự khiêm tốn, lịch sự hay không? Điều đó sẽ ảnh hưởng tới khả năng đậu hồ sơ, vì suy cho cùng người xét duyệt hồ sơ là những con người cụ thể và đáng được tôn trọng. Sẽ có nhiều bạn viết lý do du học một cách thiếu chuyên nghiệp hay không thể hiện một ý muốn du học mạnh mẽ và Saromalang sẽ phải giúp các bạn sửa lại điều này. Đồng thời, khi dịch hồ sơ, chúng tôi sử dụng những từ ngữ tích cực dựa trên kinh nghiệm và sự am hiểu văn hóa Nhật bản.

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Trước hết, bạn sẽ viết lý do du học như thế nào? Vì sao viết lý do du học lại quan trọng? Đó là nội dung mà Saromalang sẽ tư vấn nếu bạn thực sự muốn du học Nhật Bản. Việc hiểu nguyên lý và tự mình viết lý do du học sẽ giúp ích bạn rất nhiều sau này, như khi bạn thi lên đại học, cao đẳng, trường nghề hay xin học bổng.

Con đường nào tốt nhất cho bạn khi sang Nhật? Mục tiêu tối thiểu khi du học Nhật Bản là gì? Tất cả những điều này đều cần được tư vấn cẩn thận để bạn có thể du học Nhật Bản một cách thành công. Nếu bạn du học Nhật Bản và thất bại thì đó là một sự lãng phí về tiền bạc và thời gian, và cũng là sự thất bại trong nghề tư vấn du học của Saromalang. Nếu bạn đi du học chỉ để kiếm tiền thì hầu như chắc chắn bạn sẽ thất bại. Nếu một công ty kinh doanh du học chỉ để thu lợi nhuận thì công ty đó sẽ thất bại. Vì thế, chúng ta đều cần đặt ra các mục tiêu để hướng tới bên cạnh tiền bạc.

Dịch vụ tư vấn du học không chỉ ngừng khi bạn đã sang Nhật Bản du học. Tiếp theo đó sẽ là sổ tay hướng nghiệp, hướng dẫn các ngành nghề và cách thích nghi cuộc sống tại Nhật. Saromalang nỗ lực để tiếp tục cung cấp thông tin ngay cả khi bạn đã sang Nhật (thông qua các trang web cộng đồng và sổ tay du học). Bởi vì bạn phải thành công thì chúng tôi mới thành công.

Phát triển các sản phẩm mới

Mỗi khách hàng có một yêu cầu và mục tiêu khác nhau. Phát triển sản phẩm mới giúp đáp ứng đa dạng hơn, tất nhiên là với các giá trị cốt lõi. Ví dụ một bạn đã giỏi tiếng Nhật thì nên đi gói du học nào, chương trình du học ngay từ cấp 3 (học cấp 3 tại Nhật sau khi kết thúc cấp 2 - trung học cơ sở tại Việt Nam), học dự bị và lên thẳng đại học tại Nhật.

Đối với các bạn tu nghiệp sinh đã về nước, chúng tôi sẽ giúp các bạn nếu muốn quay trở lại du học tại Nhật. Bằng cách phát triển các gói dịch vụ như thế này, chúng tôi mong muốn cung cấp được tới nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Triết lý Saromalang

Không ngừng tiến hóa
不断に進化
Fudan ni Shinka
Chia sẻ là động lực của tiến bộ
共有は進歩の原動力である
Kyōyū wa shinpo no gendōryoku dearu
Phiêu lưu luôn là một lựa chọn
冒険はいつも一つの選択である
Bōken wa itsumo hitotsu no sentaku dearu

(C) Saromalang Overeas

Một số hành động cụ thể
>>Chính sách đóng học phí trực tiếp cho trường (an toàn nhất, tiết kiệm nhất)
>>Chính sách không giữ giấy tờ gốc
>>Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
>>Cách đóng học phí an toàn cho trường
>>Cảnh báo tránh mất tiền hồ sơ du học Nhật Bản

No comments:

Post a Comment